Ra mắt siêu thị US.MART quận 7 TP.HCM

Đăng bởiThinh Le vào lúc

5

Tối 17/8/2016, tại 169 Nguyễn Đức Cảnh đã khai trương siêu thị US Mart thứ hai trong chuỗi hệ thống US Mart tại TP.HCM.

2

Đến tham dự buổi khai trương siêu thị US Mart còn có sự tham dự của Ngài Gerald H.Smith-Tùy viên Nông nghiệp, VP Nông nghiệp Đối ngoại của TLSQ Mỹ tại TP.HCM. Tại buổi trao đổi với báo chí Ngài G.H.Smith cho biết: “Bộ Nông nghiệp Mỹ sẽ hỗ trợ cho hệ thống US Mart để người Việt Nam có điều kiện tiếp cận sản phẩm, thực phẩm an toàn được sản xuất từ Mỹ”.

3

Ngài G.H.Smith

Anh Nguyễn Mạnh Tiến-người sáng lập ra hệ thống S Mart tâm sự: “Sau 3 năm du học tại Mỹ, tôi nhận thấy nhiều người Việt Nam có nhu cầu thưởng thức sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, khi trở về Việt Nam tôi quyết định kinh doanh hàng Mỹ thông qua hệ thống US Mart. Cửa hàng đầu tiên được khai trương tại 329 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận Nhất, TP.HCM và sau cửa hàng ở quận 7 sẽ là cửa hàng tại 1033 CMT8, phường 7, quận Tân Bình”.

Anh Nguyễn Mạnh Tiến

Anh Nguyễn Mạnh Tiến (bìa trái)

Cty US Mart đã hoạt động được 3 năm, từ chiến lược đưa sản phẩm an toàn từ hệ thống siêu thị đến với người tiêu dùng với giá “hàng Mỹ giá Việt” để mọi đối đầu có thể hưởng thụ. Để phục vụ được tầng lớp có thu nhập trung bình, US Mart thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để họ có thể tiếp cận trong tiêu dùng và từ đó sẽ có nhận thức về sản phẩm an toàn giá cao.

1

Tại hệ thống US Mart chiếm từ 20-30% hàng Việt nhưng phải là sản phẩm có thương hiệu an toàn đối với người tiêu dùng, đầu vào của US Mart khá khó, tại đây thương chọn lựa sản phẩm đặt trưng đưa vào danh mục hàng hóa phục vụ như: xoài Cát Hòa của Đồng Tháp, dưa lưới của trại Hoàng Minh Tây Ninh…Riêng sản phẩm rau củ khi vào US Mart đều phải thông qua kiểm định từ Viện Pasteur.

us

Nhờ làm tốt khâu đầu vào nên hàng năm Cty US Mart thường được Trung tâm Xúc tiến Thương mại đài thọ toàn bộ chi phí sang Mỹ tham gia một số hội chợ được tổ chức tại Mỹ.

Tổng Hợp

ThemeSyntaxError[Illegal template name template_1]


Bài viết cũ


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng